Những chủng vân tay cơ bản khi thực hiện sinh trắc vân tay

Mỗi cá nhân sinh ra đều mang 1 dấu vân tay đặc biết và duy nhất, không ai giống ai kế cả những cặp sinh đôi cùng trứng. Dấu vân tay thể hiện một phần quan trọng đặc trưng tính cách của mỗi người. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn đầy đủ về Các chủng vân tay và đặc trưng tính cách của nó nhé.

Chủng vân tay Arch

Bạn là người có tiềm năng không giới hạn. Một người với hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi họ thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng,xác thực. Những người này rất giỏi trong các công việc thương mại.

Bạn là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được

Bạn thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày.

Bạn luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Bạn từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể.

Chủng vân tay Arch

Chủng vân tay Radial Loop

Bạn là người có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, có khả năng quan sát tinh vi, sắc bén. Bạn có khả năng lĩnh hội, nhận thức thấu đáo

Bạn luôn cho mình là trọng tâm, bạn tự bước đi trên đôi chân của mình và có phương pháp cụ thể để làm thành công 1 việc nào đó. Bạn không thể chấp nhận những suy nghĩ đần độn hoặc chậm chạp. Bạn thích sử dụng những suy nghĩ trái ngược để suy luận và làm việc.

Bạn có óc phán đoán tốt nếu Radial Loop nằm ở ngón cái hoặc ngón trỏ.

Bạn luôn thích gây ấn tượng sâu sắc, sử dụng những phương pháp kì lạ để quản lý công việc, bạn có suy nghĩ rất khác với mọi người và bị xem như bất trị hoặc kì lạ. Bạn thường có những lí luận ngược đời. Bạn thường thích quan tâm đến các tôn giáo thần bí.

Radial Loop – người có khả năng sáng tạo mạnh mẽ

Bạn thích suy luận lại, nghiên cứu lại của tất cả tiến trình từ kết quả hiện có. Có khả năng làm và xử lý công việc khi “nước đã đến chân”.

Chủng vân tay Ulnar Loop

Bạn thuộc tuýp người cổ hủ, không có nhiều sáng kiến hay sáng tạo mới, nhưng bạn có khả năng học hỏi và làm theo người khác rất nhanh.

Bạn thụ động trong giao tiếp. Mặc dù bạn rất thích hòa nhập với đám đông nhưng bạn không bao giờ chủ động thiết lập quan hệ. Nếu bạn cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì bạn đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.

Bạn không thích xung đột, không có mục tiêu rõ ràng, không có tham vọng cao

Bạn thích làm việc 1 cách trình tự, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó.

Bạn thường quan tâm tận tình những người thân, bạn bè xung quanh và giữ các mối quan hệ đó rất bền vững

Chủng vân tay Whorl

Bạn là người chỉ hành động khi có mục tiêu cụ thể, đồng ý làm việc khi chấp nhận được các điều kiện hợp lý và hoạch định chiến lược rõ ràng.

Chủng vân tay Whorl

Bạn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo đuổi sự thành công của những việc mang tính khó khăn và thử thách cao. Đối với bạn thì không có gì là không thể

Bạn tự đòi hỏi và thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt công việc và đề cao mục tiêu để tiến bộ

Nếu bạn chủ quan, mọi người sẽ không dễ dàng giao tiếp với bạn khi người đó thiếu tính hợp lý và mang tính chiếm hữu. Bố mẹ không nên sử dụng phương pháp dạy dỗ độc đoán hoặc đối xử gia trưởng đối với bạn.

Bạn điển hình cho tuýp người tham công tiếc việc

Bạn thuộc tuýp người ham học hỏi và luôn hỏi “Tại sao?”

Để biết bản thân thuộc chủng vân tay nào hãy thực hiện sinh trắc vân tay ngay hôm nay. Tiến hành sinh trắc vân tay cho con ngay từ khi bé còn mới bước vào giai đoạn nhận thức sẽ là điều tốt nhất. Tuy nhiên nếu như bây giờ chúng ta mới biết đến công nghệ này thì cũng không có gì là muộn.

Hãy cùng Sinh trắc vân tay khám phá những tài năng thiên bẩm, chắp cánh cho ước mơ của chúng ta bay cao hơn và xa hơn nhé. Để có những thông tin đầy đủ về sinh trắc vân tay hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn đầy đủ và chính xác. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tham gia bình luận:

0937182853
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử